Tập huấn công tác phòng, chống ma túy năm 2015

Tập huấn công tác phòng, chống ma túy năm 2015

 

Ngày 25/4/2015, Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống ma túy cho Đoàn viên, thanh niên trong khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Hoàng Thế Sơn – Phó Chi cục trưởng Chi cục PCTNXH khai mạc lớp tập huấn (ảnh minh họa)

Tham dự có đồng chí: Phạm Văn Nghệ - Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh đến dự, chỉ đạo và trực tiếp truyền đạt tại hội nghị.

Đại biểu khách mời gồm có: đ/c Hoàng Thế Sơn – Phó chi cục trưởng, Chi cục PCTNXH; đ/c Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Phó trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình – PCT Công đoàn viên chức tỉnh; đ/c Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh và sự có mặt của 44 cơ sở đoàn với hơn 200 cán bộ, đoàn viên.

Tại lớp tập huấn các cán bộ, đoàn viên trong khối các cơ quan tỉnh được tiếp thu kiến thức về Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy; Một số kiến thức cơ bản về tệ nạn ma túy, tác hại của ma túy, nguyên nhân và biểu hiển của người mới sử dụng ma túy, các giải pháp phòng ngừa và đặc biệt là trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên trong công tác phòng, chống tệ nạn ma túy. Theo đó, Ban Tổ chức lớp học đã cấp phát tờ rơi tuyên truyền để cán bộ, đoàn viên chủ động tìm hiểu về công tác phòng chống ma túy.

Lớp tập huấn (ảnh minh họa)

            Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các cán bộ, đoàn viên trong khối các cơ quan tỉnh nâng cao trình độ nhận thức về phòng chống ma túy, mỗi cán bộ, đoàn viên được tham gia lớp tập huấn này sẽ là những tuyên truyền viênnòng cốttrong công tác phòng, chống tệ nạn ma túy, tuyên truyền đến người thân, bạn bè để mọi người hiểu rõ về tác hại của ma túynói riêng và các tệ nạn xã hội nói chung, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

 

          Phòng Tuyên truyền – Chi cục phòng, chống TNXH